Chi oi cho em hoi nguoi nta thuong noi con ret hay con rep em dang thacmacvoi ban be mong chi tu van cho em

hu Anh chị ơi! Cho em hỏi người ta thường nói con rết hay con rệp em đang thắc mắc mong chỉ giúp
Trả lời 15 năm trước
CON RẾT: Loài tiết túc có nọc độc, mỗi đốt có một đôi chân, mình nó dài như cái que luôn (THƯỜNG RẾT CÓ ĐẾN CẢ TRĂM CHÂN ĐẤY BẠN AH) CON RỆP lại có 2 loài. Một loài Bọ nhỏ, cánh nửa cứng, mình dẹp, tiết chất hôi, hút máu người, chuyên sống ở khe giường, chiếu chăn, ghế phản. Loài nữa là các loại bọ nhỏ hút nhựa cây nói chung