Có nên mua Thinkpad T420 để làm việc văn phòng?

Mình đang dùng con laptop Vaio từ đời nhà Tống rồi, nói chung vẫn đáp ứng đủ nhu cầu, tuy nhiên thỉnh thoảng nó lại bị tắt nguồn đột ngột. Mình nghĩ là nó bị bẩn tản nhiệt nên đã tháo bung cái máy ra và vệ sinh cẩn thận, tuy nhiên được vài hôm thì nó lại bị. Giờ mình quyết định bán thanh lý cho nó nghỉ hưu luôn.

Về việc mua laptop mới thì mình đang phân, thích con Thinkpad T420 quá mà không biết có nên mua không nữa, vì dòng này ra mắt từ năm 2012 rồi, cũng đã khá lâu, cấu hình thì ok, dễ nâng cấp nhưng mình sợ mấy chiếc Thinkpad t420 bây giờ toàn là hàng đã mông má lại thôi, chẳng may mua phải loại này thì cứ xác định vài bữa là hỏng....

Theo các bạn thì giờ mình có nên mua Thinkpad T420 không nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Con này ra lâu thì lâu thật đấy nhưng nếu dùng cho văn phòng và chiến game nhẹ thì vẫn ok nhé :)