Macbook MC027 có dùng được cho công việc văn phòng không?

Mình đang định mua con Macbook MC027 bác bác ạ, giá khoảng 6 triệu, không biết con này có dùng được cho công việc văn phòng không nhỉ, vì mình thấy nó cũng ra mắt lâu rồi mà...

Trả lời 8 năm trước
Con này mặc định là ram 2gb, nếu muốn dùng cho công việc văn phòng thì bạn nên nâng cấp ram của nó lên 4gb nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Con này ra lâu lắm rồi, sợ chỉ dùng để lượt web được thôi bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Dùng văn phòng thì được chứ đồ họa hay Photoshop thì giật lắm bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Dùng được bạn ơi, con này sản xuất năm 2009 nên cấu hình cũng không phải dạng yếu đâu
Trả lời 8 năm trước
Máy này giờ toàn hàng dựng thôi bạn ơi, đừng nên mua nhé