Có nên mua Asus GL552JX - XO093D để chạy đồ hoạ/ ko chơi game?

Em đang cần tìm 1 con máy để chạy đồ hoạ phốtoshop/ lighroom/ rendering proshow
e ko chơi game nhé các bác; em dùng trong công việc nên muốn ngoại hình nó cũng bắt mắt giống dòng Búsiness của Dell nhưng ko thấy con nào cấu hình cao hơn
CPU Intel Core i5 4200H 2.8GHz up to 3.4GHz 3Mb
RAM 6GB (2GB + 4GB) DDR3L 1600MHz
Đĩa cứng HDD 1TB 7200rpm
Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M 4GB
con máy này có chạy được ko? so với tầm giá 16tr có con nào tốt hơn ko ạ
Em đang cần tìm 1 con máy để chạy đồ hoạ phốtoshop/ lighroom/ rendering proshow
e ko chơi game nhé các bác; em dùng trong công việc nên muốn ngoại hình nó cũng bắt mắt giống dòng Búsiness của Dell nhưng ko thấy con nào cấu hình cao hơn

CPU Intel Core i5 4200H 2.8GHz up to 3.4GHz 3Mb
RAM 6GB (2GB + 4GB) DDR3L 1600MHz
Đĩa cứng HDD 1TB 7200rpm
Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M 4GB

con máy này có chạy được ko? so với tầm giá 16tr có con nào tốt hơn ko ạ
Trả lời 8 năm trước
Con này chạy tốt bạn à. Nhưng cái RAM 6GB hơi dở. Nâng cấp lên 2x4GB cho nó chạy dual channel thì hay hơn
Trả lời 8 năm trước
con kia kể cả game cũng ko nên mua chứ đừng nói đồ hoạ.
Trả lời 8 năm trước
nếu đồng chí có thể đợi thì mai mình sẽ làm review khách quan về con này. nói chung mình ko ưng dòng N lắm nên cũng ko ưng bọn G (trừ G750 và G55 đổ về)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy tầm tiền đó có con 8570W làm đồ họa ngon hơn nhiều nhưng chắc thớt không mua cũ nên không tư vấn
Trả lời 8 năm trước
Để làm việc thì mua máy này phí tiền bạn ơi, tham khảo hp workstation ở chỗ trungtran.vn thử xem cấu hình thích hợp cho công việc của bạn thời gian làm việc với máy tính sẽ được rút ngắn đáng kể để dành cho gia đình, cũng như chất lượng build bên trong và bên ngoài tốt hơn máy Asus này.
__________________
Trả lời 8 năm trước
dòng này thì chuẩn bị thêm cái chảo đổ trứng vào chiên nhé, thơm lắm ))
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng có thắc mắc giống thớt. Nhu cầu như bác thớt mà không biết con nào hơn, thấy tầm giá có con GL552JX này là ok nhất, mà bác ở trên bảo không nên chọn, bác có thể nói kỹ hơn vì sao không nên chọn không nhỉ?
Không em này thì nên chọn em nào cho nhu cầu trên? Mình không thích Dell Precision vì hầm hố và mắc quá
Trả lời 8 năm trước
Vote Dell M4700 ^^
Trả lời 8 năm trước
Vì con này màn hình xấu, không thích hợp làm đồ họa vốn yêu cầu màn hình đẹp.
Trả lời 8 năm trước
vấn đề là giá nó có hơn 16tr thôi
trong tầm giá này ngoài 7447 mình không thấy hãng nào có GTX 950m với core i5 H cả, theo bạn 16tr nên mua con gì để chiến game?