Dell 6420 hay Hp elitebook 8470p, nên chọn laptop nào?

Em có tầm 5t5 củ tham khảo bên bác trungtran có 2 mẫu trên. Em vì có nghịch game nên nghiêng về con 6420 nhiều hơn vì có vga rời nhưng em xem review thấy con 6420 nghe bảo hay lỗi vặt, nóng máy, con 8470p thì đẹp nhưng vga on. Em đang phân vân quá ko có nhiều sự lựa chọn mong được tư vấn

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn chỉ chơi các game phổ thông như LOL, Fifa Online thì nên lấy 8470p đời cao hơn, thân vỏ chắc chắn hơn khá nhiều so với E6420. Mấy game phổ thông đó vga on HD 4000 cũng đáp ứng ổn.

2 mã này hiện bên mình cũng đang còn nhiều. Nếu thích Dell thì bạn tham khảo E6430 cùng đời với 8470p hay hơn là E6420.
Trả lời 8 năm trước
Vote con 8470p cho thớt, nếu là game online thì chiến thời gian dài mà mấy con card rời nóng lắm
Trả lời 8 năm trước
Bạn game online thì E6420 đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. E6420 là dòng cao cấp mà nên rất ít xảy ra lỗi vặt, bạn yên tâm. Dell gõ khá là thích. Bạn qua cửa hàng để trải nghiệm thực tế nhé
Trả lời 8 năm trước
8470p cho lành đi thớt, em kia VGA rời thì mạnh hơn thật nhưng đồng nghĩa với việc sẽ nóng hơn. Mà trong tầm giá này chủ yếu chiến game online nhẹ nhàng chứ muốn chiến game off khủng thì chào thua.. Mà game online thì HD4000 của 8470p ngon lành òi chưa kể chip mới hơn, này nọ lọ chai lâu dài cũng ok hơn
Trả lời 8 năm trước
Hp elitebook 8470p đi bác chủ yếu em thấy mua máy bền, đẹp là ok. Laptop mà nhất là dòng tầm này tiền nữa thì có VGA rời chỉ tổ máy rất nóng, hiệu năng tổng thể khi nóng thậm chí sẽ giảm. Nên hiệu xuất đồ họa cũng ko đc đảm bảm. Khi nào lên tới hàng 10tr thì lúc đó nó lại khác, còn tầm này làm em Elitebook cho an toàn.