Elitebook 8570p, 8470p hay Thinkpad T430?

Elitebook 8570p, 8470p hay Thinkpad T430, trong 3 con này nên chọn con nào hả các bác? Em mua về chủ yếu để làm việc thôi, chứ không chơi game nhiều. Các bác tư vấn cho em với.

Trần Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Lenovo ThinkPad T430 theo mình là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn dùng lâu dài. Không chạy theo xu hướng siều mỏng nhẹ đang phổ biến trền các laptop hiện nay, Lenovo ThinkPad T430 trung thành với kiểu dáng truyền thống “nồi đồng cối đá” của dòng ThinkPad từ thời còn trực thuộc IBM bằng những đường nét vuông vắn, chắc nịch bao phủ bởi màu đen tuyền trền toàn bộ phần thân máy và lớp vỏ.

Thiết kế có phần “cục mịch và thô ráp” này vốn dĩ đã trở thành nét đặc trưng không thể lẫn lộn của dòng ThinkPad từ trước tới nay và luôn được người dùng yều mến, đánh giá cao nhờ những lợi ích mà nó mang lại như khả năng hoạt động bền bỉ, chống va cực đập tốt, chắc chắn và cứng cáp dù sau nhiều năm sử dụng.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình vẫn đang dùng con Lenovo ThinkPad T430 (2349MHA) (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, 14 inch đây, thấy rất ok nhé, thỉnh thoảng tháo ra vệ sinh lại tản nhiệt là ngon ngay