Nên mua SSD nào (SamSung, Kingston hay Corsair)

hiện tại do máy e cũng sài một thời gian khá cũ, nên e muốn nâng cấp len ssd chạy cho nó mượt mà, mà xem tới xem lui thì thấy có được SamSung, Kingston, Corsair. Sam thì có con 850 evo hoặc pro, còn King thì có dòng hyper X, Cor thì có Force. E cũng đang phân vân nhờ mọi người tư vấn dùm, định là mua khoản 240gb (tầm 3tr đổ lại), và nhờ mọi người cho e một số địa chỉ uy tính để mua, e ở tphcm. Nếu mọi người thấy có hãng nào tốt hơn thì cho em biết. Thanks mọi người !

Trả lời 8 năm trước
theo em thì ổ nào cũng có độ bền của nó. ssd mới ra đây nên đánh giá thực thế thì chưa xác định được độ bền, về mặt lý thuyết thì ai cũng biết ssd bền rồi. kington cũng được nhiều người ưu chuộng nhưng cũng có ổ ssd intel cũng là loại ssd cực bền về lý thuyết giá cũng cao hơn và đáng tin cậy hơn mấy hãng khác,. thường thì mấy tiệm nét bootrom hay dùng ổ này. Net thì anh cũng biết rồi đó> nó sài từ nát đến rã luôn 24/24 nên ổ SSD của intel mới chịu nổi chạy 24/24 thì anh thấy nó trâu bò cỡ nào rồi đấy. nhiệt độ thì cũng hơi nóng thực tế cho thấy ổ nào như ổ nấy. điện năng thì tiêu thụ cũng không đáng kể. ổ nào dung lượng nhiều thì tốn điện thêm 1 tí (vì có nhiều chip nhớ hơn mà) .
Nhược điểm: intel về giá thành thì Intel có vẻ khá đắt, tốc độ thì chậm hơn mấy hãng khác 1 tí
cuối cùng VOTE intel 1 vé
Trả lời 8 năm trước
intel samsung và kington độ bền như nhau.Theo mình thi intel còn bền hơn cho nên mình chọn cho intel 1 vé về tốc độ của intel còn thua xa về samsung và kington
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thấy và một số anh em đánh giá thì tuổi thọ ổ cứng SSD cũng khá đồng đều nhau, Intel có vẻ có thương hiệu và độ bền tốt nhất, tuy nhiên tốc độ thì intel lại chậm hơn so với các loại SSD Samsung và Kingston tương đương.

Nên theo mình thì vẫn chọn ssd Samsung, nếu muốn bền lâu thì chọn Intel, Kingston cũng tốt nhưng giá mềm hơn dành cho những bạn tài chính ít hơn chút
Trả lời 8 năm trước
SSD Intel thường sử dụng cho hệ thống bootrom văn phòng, phòng nét... tốc độ cũng không thua mấy thương hiệu khác bao nhiêu đâu anh đáp ứng được đường truyền tốc độ cao bootrom nhiều máy thấy cũng khá ok rồi , cá nhân dùng thì độ bền ăn đức mấy SSD hãng khác. có thể dùng được vài xác lap
Trả lời 8 năm trước
ổ intel sài khi nào lap hư tháo ra thay vào lap mới sài tiếp, khảo sát 1 vòng xem nào