Có nên mua SSD Toshiba Q300 không?

Có nên mua SSD Toshiba Q300 không các bác nhỉ, em đang phân vân SSD Toshiba Q300 này với chiếc SSD EVO 850 của Samsung ạ, các cụ tư vấn cho em với.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Ổ SSD của Toshiba bao giờ cũng tốt hơn của Samsung nhé bạn, vì hãng này họ chuyên làm ổ cứng mà. Mình đang dùng ổ SSD Toshiba Q Series Pro - 512GB 2.5inch giá 5 triệu mốt, thấy cũng rất ok

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá của SSD Toshiba Q300 thì bạn có thể tham khảo qua SSD Toshiba Q Series Pro - 256GB nhé, giá cũng tương đương nhưng chất lượng tốt hơn