Lúc tôi thu xong, sau đó nghe lại thì tiếng Mic rất bé, bé hơn hẳn so với nhạc nền, bây giờ phải làm thế nào?

tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu tiếng Mic của bạn bé quá, bạn mở Volume Control, sau đó kéo thanh trượt ở cột Mic lên rồi thu thử đến khi vừa ý thì thôi. Trong trường hợp cột Mic của bạn kéo hết lên rồi mà giọng hát vẫn quá bé so với nhạc. Lúc này bạn cần dùng chức năng Microphone Boost của Soundcard. Bạn ấn vào nút Advance ở dưới cùng của cột Mic, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn đánh dấu vào mục Microphone Boost, sau đó ấn Close. Lưu ý: * Sau khi chọn Microphone Boost, bạn nhớ kéo thanh trượt của cột Mic xuống bởi vì lúc này Micro của bạn bắt tiếng rất nhạy cho nên âm lượng rất lớn. * Do bắt tiếng nhạy hơn trước cho nên sẽ có cái hại là những tạp âm cũng dễ bị thu vào, và khả năng vỡ tiếng nhiều hơn.