Set độ phân giải 1366 x 768 ?

Hi các bác, Em đang xài Lap Lenovo T400, VGA ATI HD 3400. Nhưng ko có cách nào set đúng res trên TV được ạh, em xài Pana 32LX80, kết nối bằng D-sub. Vào Ati Catalys thì thấy ko có custom resolutions, chỉ chọn được mấy cái res sẵn có thui, mà mấy cái này ko có 1366x768. Có bác nào bít chỉ dùm e với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái TV của bạn chỉ là HD Ready nên chỉ nhận là 1360*768 thôi :d nếu kết nối bằng HDMI có lẽ lên được 1920* 1080 .Cái nhà em 37LX80V của Pana xem phim nó vẫn lên ok 1920*1080 mặc dù D SUB thì ko đc !!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lưu ý nếu dùng HTPC set đùng độ phân giải màn hình sẽ cho hình ảnh đẹp nhất (rõ nhất là khi bạn sử dụng HTPC với màn hình text) VD như màn hình 1360*768 thì sét như này ok nhất man 1024*768 thì sét 1024*768 Full hd thì set full HD hỗ trợ ngược lại tất cả các trường hợp upscale hoặc k đúng độ phân giải màn hình cho hình ảnh không đẹp và rõ ràng thể hiện rõ khi dung htpc