Mình cần thiết bị chống trộm cho ban công, Ai biết chỉ minh với?

Ban công nhà mình rất đẽ đột nhập vì kế bên trụ điện

Cám ơn!

Đặng Hồng Hòa
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng thiết bị chống trộm trên http://vatgia.com/congtrinhangia của mình

Ví dụ như Chống trộm hồng ngoại HT1A, Chống trộm hồng ngoại có remote KS-60B hoặc

Chống trộm gắn cửa HA-901

Chúc Bạn vui!

Phạm Đình Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Ban công nhà bạn gần cột điện thì nên dùng thiết bị chống trộm là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động.

Cảm biến này sẽ phát hiện trộm khi di chuyển và ban công, đồng thời hú còi báo động.

Để được tư vấn kỹ hơn bạn liên hệ

Công Ty Thiết Bị Điện Thông Minh

46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 3930 6099 - 3930 3974 - 3930 3975

wed: www.ThietBiDienThongMinh.com