Em có cái quạt tích điện nó bị hiện tượng sau: khi bật quạt thì quạt chạy dc 2s rồi tắt?

Em có cái quạt tích điện nó bị hiện tượng sau: khi bật quạt thì quạt chạy dc 2s rồi tắt nếu bật đèn phía bên trên quạt đồng thời bật cho quạt chạy thì lại sử dụng được bình thường. Mong các bác giải thích dùm và biện pháp khắc phục.cảm ơn!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nhiều khả năng cái bộ công tắc bên trên bị hỏng, hoặc dây dợ bên trong bị đấu nhầm. Bác mở quạt ra và kiểm tra lại, chắc sẽ ổn thôi.