Robot hút bụi irobot roomba 980 và roomba i7+ nên mua mẫu nào thì dọn nhà sạch hơn?

Nhà mình nuôi chó nên thật sự cần một con robot có thể hút sạch đc lông chó... Mn cho mình hỏi giữa 2 con trên thì nên chọn con robot nào tốt hơn?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
thấy review của mấy ông tây thì 2 con này kém cả xiaomi và neato
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Tính năng thì ít hơn Xiaomi nhưng đc cái 2 con này đều bền hơn. Chọn con nào cx được vì 2 con này ngang nhau