Bình thủy Nhật dùng biến áp 1KVA liệu có ổn ko?

Chả là em mới sắm cái Bình thủy Nhật, hàng nội địa dùng điện 100V hiệu Zojirushi (maximum 985W). Dùng kèm với cái biến áp Robot 1KVA liệu có ổn không ạ? Mặc dù lý thuyết thì tải bé hơn biến áp nhưng sát quá như thế em cũng hơi lo, nhưng mà lỡ mua rồi. Dùng cả ngày rồi ko vấn đề gì nhưng sờ vào biến áp hơi nóng. Mong các bác giúp đỡ và cho em lời khuyên với ạ!

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
bình của Nhật mà, nhà mình dùng vẫn okela mà bạn
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
mình thấy họ vẫn dùng bình thường mà bạn, không vấn đề gì đâu nhá