Cần giúp về loa ngoài của W995?

[size_5][size_6]Pro nào từng dùng qua w995 hay đang dùng làm ơn júp mình với , mình vừa mới mua ư995(cũ) con này dược mệnh danh là nghe nhạc cực đỉnh của dòng walkman nhưng sao mình thấy con của mình nghe nhạc nhỏ lắm không bằng mấy đời w khác còn thua cả w205 nữa chứ ( chỉ được 1/2 thui) có phải là do loa nghe nhạc của mình có vấn đề không ? máy mình còn bảo hành nếu đem lên trung tâm liệu ng ta có bh không nhỉ ? Cầu cứu mấy pro gấp[/size_6][/size_5]
pham trang
Trả lời 14 năm trước
Mua máy cũ à.Có phải máy chính hãng ko :x Cứ mang đén tt cho chắc ăn bác ạ . Máy e dùng sướng lắm mà :x
nguyen minh quan
Trả lời 14 năm trước
Hàng chính hãng đó bác , do e cung k biết chính xác la no vấn đề ko nên chưa mang đến hãng , mà nghe nhac thi hay nhung nhỏ was bác ơi