Cần giúp đỡ về lỗi kết nối Wifi của O2 Neo.

Mình vừa mua 1 em o2 neo do không kiểm tra kỹ nên giờ về không thể sử dụng Wifi, cụ thể là mình tới chỗ có mạng Wifi, bật Wifi lên thì vẫn thấy có cột Wifi hiện lên gần cột sóng,nhưng chờ rất lâu mà hai mũi tên ngược cứ chạy hoài mà không chịu dừng lại,cũng chẳng thấy thông báo gì -->Không tìm ra Wifi ? Trong khi cái E52 của thằng bạn ở bên cạnh thì lướt vèo vèo Bro nào giúp đỡ giùm cái.Thanks.

thanh lan
Trả lời 13 năm trước

Thẻ nhớ đang bị khóa.Gạt cái nút bên cạnh thẻ nhớ ra khỏi vị trí lock nhé!