Có bác nào có phần mềm kết nối máy tính cho O2 jet?

có bác nào có phần mềm kết nối máy tính cho O2 jet? mình đang dùng nhưng mà không tìm thấy phần mềm, bác nào có pm cho mình hoặc cho mình đường link nhé, nhắn vào mail: nguyenductrinh@gmail.com hoặc qua yahoo chat entet6726. thanks nhé
Trả lời 16 năm trước
O2 jet có cổng mini USB nên khi bạn kết nối với máy tính nó sẽ có chế độ nhận thiết bị lưu trữ như USB vậy, vì vậy bạn ko cần phải configulation trên máy tính mà bạn kiểm tra cable của máy. Cũng có thể trên máy tính của bạn có phần mềm nào đó bị xung đột do máy cài nhiều chương trình, nếu vậy bạn cài driver có trong đĩa CD kèm theo máy là okie thôi Trường hợp bạn muốn đồng bộ Với mày tính thì mới cài ative syn để đồng bộ và bạn cũng có thể copy nhạc hay dữ liệu vào máy.