Sao O2 exec không dò được wifi ?

Máy tính của e dò được 3, 4 mạng wifi khoảng 3 vạch sóng mà con o2 exec không dò thấy mạng nào. chán wa. pro nao biết giúp e với, e up rom 6.1 2 lần rồi mà không được.

thanh lan
Trả lời 13 năm trước
HTC Universal không có ROM WM6 từ chính hãng,các bản ROM WM6.x mà bạn đang dùng là ROM cook nên sẽ bị mắc nhiều lỗi.Để khắc phục bạn up thử bản ROM WM6.x khác và đọc kỹ hướng đẫn(nếu có )vì có vài bản ROM up vào khi muốn thay đổi bản khác phải format doc

__________________