Ưu nhược điểm của điện thoại Lenovo P1m?

Ở đây có bạn nào dùng con Lenovo P1m này chưa, cho mình biết ưu nhược điểm của nó với, đang định mua con này mà phân vân quá ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
VIBE P1m có màn hình nhỏ hơn, 5" và cũng có 2 GB RAM, chip MediaTek 4 nhân, pin 4.000mAh, hai micro SIM và khung bằng nhựa nhưng được phủ một lớp nano để chống thấm. Máy cũng được cài sẵn Android 5.1 và sẽ bán ra vào giữa tháng 9 này với giá chỉ 159 USD.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Vibe P1m gây ấn tượng không chỉ nhờ dung lượng pin cao, thời gian sử dụng dài, mà model này còn có bộ vỏ phủ nano, giúp chống nước trong một số trường hợp rủi ro. Người dùng có thể yên tâm hơn khi dùng máy ngoài trời mưa hay lỡ tay để nước bắn vào. Với viên pin 4.000 mAh, Vibe P1m cho phép đàm thoại liên tục tới 36 tiếng. Song để sạc cho thiết bị, người dùng không mất quá nhiều thời gian bởi máy được trang bị tính năng Quick Charge, rút ngắn thời gian nạp pin xuống 1,8 lần so với công nghệ truyền thống. Với 15 phút sạc nhanh, bạn có thể dùng máy trong 4 giờ và mất 3 giờ để nạp đầy hoàn toàn cho thiết bị. Sản phẩm của Lenovo còn có tính năng tiết kiệm pin, khi kích hoạt nó sẽ giới hạn hiệu năng của máy, tối ưu hóa hệ thống nhằm kéo dài thời gian sử dụng. Ngoài ra, với cáp USB OTG đi kèm, người dùng có thể lấy chính Vibe P1m để sạc pin cho smartphone hay các thiết bị khác qua cổng USB. Về phần cứng, Lenovo trang bị cho Vibe P1m màn hình 5 inch độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, với tấm nền IPS. Máy dùng chip xử lý bốn nhân 64-bit của MediaTek, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB cho phép mở rộng với thẻ microSD. Tính năng giải trí cho Vibe P1m được hỗ trợ bởi camera sau 8 megapixel và camera trước 5 "chấm". Tương tự các model khác của Lenovo, Viber P1m tích hợp 2 khe cắm sim, máy hỗ trợ mạng 4G. Điểm cộng cho model tầm trung này là chạy Android Lollipop 5.1 khá mới, cùng với giao diện Vibe UI. Sản phẩm có hai lựa chọn màu đen hoặc trắng.
Trả lời 8 năm trước
Quả pin thật khủng, thánh game thích điều này. Có em giống HTC ONE quá, chưa kể cái viền vát nhìn như iPhone.
Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng 02 Sp của Lenovo. - 01 cái cùi bắp mua cách đây khoảng 5 năm, pin nghe gọi thoải mái khoảng hơn 5 ngày. Sau này không dùng nữa rút sim, máy vẫn còn báo thức gần 1 tháng. nay đang dùng lại em này dù nhìn em te tua, bàn phím tróc, viền máy gãy -01 cái Smart A7000 (mới dùng). Pin nghe gọi thoải mái, đọc báo thường xuyên. 2 ngày mới sạc 1 lần. Nói chung. dùng được, hợp túi tiền, rơi vỡ, mất, dùng khoảng 1 năm vứt mua máy khác đỡ tiếc
Trả lời 8 năm trước
Mình đã sài con P770 với cục pin siêu khủng. Máy chạy ổn định và khá tốt với tầm tiền. Công bằng mà đánh giá Sp của Lenovo khá tốt so với hãng khác