Ưu nhược điểm của điện thoại Asus Zenfone C?

Ưu nhược điểm của điện thoại Asus Zenfone C là gì hả các bác, mình đang định mua chiếc điện thoại này về dùng nhưng tìm trên mạng thấy ít thông tin quá, bạn nào đã dùng Zenfone C rồi thì chia sẻ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Asus Zenfone C được ra mắt tại Malaysia tháng trước, phiên bản này vẫn có thiết tương tự như Zenfone 4 cũ nhưng được nâng cấp về kích thước và pin. Asus Zenfone C vừa được bán ra tại Việt Nam. Ảnh: Huy Đức Máy sử dụng màn hình IPS 4,5 inch độ phân giải 480 x 854 pixel. Về phần cứng, máy được trang bị chip xử lý lõi kép Intel Atom Z2520 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera phía sau của Zenfone C có độ phân giải 5 megapixel, camera trước là 0,3 megapixel. Điểm mới là hãng đưa thêm đèn flash LED và công nghệ chụp trong điều kiện thiếu sáng EIS cho camera sau. Zenfone C sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 và được bán ra với các màu sắc là đen, trắng và đỏ. Pin của máy có dung lượng 2.100 mAh cao hơn so với Zenfone 4 chỉ có 1.600 mAh.
Trả lời 8 năm trước
Tôi thấy nhiều người chưa dùng thử đã đánh giá cao mấy máy "cấu hình tốt giá rẻ" rồi đem ra so với các hãng khác là cùng giá thì ăn đứt con này...Nhưng cấu hình mà nhà sản xuất quảng cáo chưa phản ánh hết một chiếc điện thoại. Những yếu tố như: độ bức xạ điện từ có vượt quá không, độ sáng màn hình có cao không khi ra ngoài nắng, có bắt wifi 3g có khỏe không, pin dùng thực tế được bao lâu, âm thanh thế nào, máy ảnh chụp tối rõ không... Đấy là lý do một chiếc điện thoại "cùng cấu hình" mà giá gấp mấy lần chiếc kia
Trả lời 8 năm trước
Nếu như vậy thì cái này phải thay cho Zenfone 4.5 mới đúng. Khác biệt là viên pin 1950mAh thành 2100mAh và có thể tháo rời
Trả lời 8 năm trước
Em xin cạch "dòng họ" Asus Zenfone suốt đời, lý do : pin yếu lại tụt chóng vánh, màn hình có độ sáng rất yếu tối thui như đêm 30, máy nóng, chụp ảnh xấu tệ (mà luôn tự hào chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng). Trước mua Zen5 3,7tr, chán quá bán 1,5tr mua em Lenovo P780 pin trâu 4000 mAh và rất hài lòng, màn hình độ sáng cao, pin cực trâu...Khuyên các bạn cân nhắc kỹ Asus
Trả lời 8 năm trước
Ko hẳn vậy, mình thấy Zenphone chạy ổn đó! Chỉ có điều hơi nóng thôi! Do bạn chuộng loại nhãn hàng nào thôi. Tui đang xài cái Zenfone C. Chạy mượt mà! vã lại smartphone giờ bảo hoà rồi. Mua chi cái mắc tiền cũng để nghe gọi, chơi game chứ có làm gì nhiều đâu!
Trả lời 8 năm trước
Thực sự thì Zenfone là hình mẫu để các công ty Việt Nam học hỏi nếu thực sự muốn chen chân vào lĩnh vực Smart device nói chung. Ở mảng cao cấp thì chắc chắn không thể cạnh tranh với các đại gia, nên vì vậy đầu tư vào mảng bình dân với những tính năng mà ai cũng nhận thấy (không cần chuyên môn nhiều) sẽ tốt hơn.