Điện thoại Huawei P9 có giá hơn 12 triệu đồng, có nên mua không?

Điện thoại Huawei P9 có giá hơn 12 triệu đồng, có nên mua không các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng bộ 3 smartphone Huawei P9, Huawei P9 Max và Huawei P9 Lite đã được mở bán trên trang Oppomart, và lẽ đương nhiên là Oppomart còn đăng tải cấu hình khá đầy đủ của từng sản phẩm.

Dựa vào những thông tin mà trang web này chia sẻ, Huawei P9 sẽ có giá bán ở mức 499 USD, trong khi đó mẫu Huawei P9 Max có giá bán 699 USD và phiên bản thu gọn Huawei P9 Lite có giá 299 USD.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, bộ 3 smartphone Huawei P9 Series đều trang bị camera kép ở mặt sau hỗ trợ lấy nét theo pha, chống rung quang học và hỗ trợ cả cảm biến trợ giúp lấy nét bằng laser. Ba mẫu smartphone Huawei P9, Huawei P9 Max và Huawei P9 Lite đều có điểm chung là thiết kế nguyên khối khá mảnh mai bằng kim loại, bảo mật vân tay tích hợp.

Trả lời 8 năm trước
Trong 3 mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới của Huawei, Huawei P9 Max là đại diện cao cấp nhất vì sở hữu bộ xử lý Kirin 960, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera selfie 8MP và trang bị màn hình 6,2 inch hỗ trợ độ phân giải đạt mức Quad HD. Riêng mẫu Huawei P9 sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lý Kirin 950, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera selfie 5MP, pin dung lượng 3.000mAh tựa như mẫu Huawei P9 Max.
Trả lời 8 năm trước
Trong khi đó, mẫu Huawei P9 Lite đúng như tên gọi sẽ chỉ được trang bị màn hình 5 inch Full HD, bộ xử lý qualcomm snapdragon 650, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2.500mAh và camera selfie 5MP ở mặt trước.
Trả lời 8 năm trước
Được biết, cả P9 Max và biến thể đặc biệt của P9 sẽ được trang bị chip lõi 8 Kirin 950. Trong khi đó, còn P9 Lite - phiên bản rẻ hơn, cũng "khiêm tốn" hơn với chip Snapdragon 650. Giá bán của các phiên bản này cũng đã được Huawei công bố trước đó. P9 Lite sẽ được bán với giá 289 USD (khoảng 6.4 triệu đồng), nguyên bản Huawei P9 có giá 444 USD (khoảng 10 triệu đồng), P9 Max và bản đặc biệt - 2 biến thể đắt nhất, sẽ lần lượt có giá 627 USD (xấp xỉ 14 triệu đồng) và 565 USD (khoảng 12 triệu đồng). Giá bán công bố của các sản phẩm này chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển, vì thế, khi về Việt Nam, giá có thể sẽ thay đổi ít nhiều.