Điện thoại Intex Aqua Lite giá dưới 1 triệu thì cấu hình như thế nào?

Điện thoại Intex Aqua Lite giá dưới 1 triệu thì cấu hình như thế nào nhỉ, liệu có đủ dùng được những tác vụ cơ bản không?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình con này cũng không cùi lắm đâu, khá phết đấy bác ạ

Máy trang bị màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 480x00 pixel, chạy bộ xử lý lõi tứ 1,3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 4GB và có thể mở rộng thêm tối đa 32GB thông qua thẻ microSD.

Là dòng smartphone giá rẻ, dù Intex Aqua Lite chỉ trang bị camera chính và phụ cùng ở mức "vừa đủ dùng" 2 megapixel, song chiếc điện thoại 2 SIM này vẫn đảm bảo cung cấp các kết nối cần thiết để người dùng "lên mạng" như Wi-Fi và 3G.

Ngoài ra, máy còn tích hợp Bluetooth, cung cấp tính năng nghe đài FM.

Intex Aqua Lite chạy hệ điều hành Android 5.1, trang bị pin dung lượng 1.400 mAh.

Máy có kích thước 126x64x10,3mm.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá hơn 1 triệu thì bác cũng có thể tham khảo chiếc LG Optimus LTE2 (LG F160S/ F160K/ F160L) nhé, giá chỉ khoảng 1,4 triệu thôi :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mua con Intex Aqua Lite này về làm máy backup cho con Oppo R7s Golden của em nghe cũng có vẻ hợp lý phết đấy các bác nhỉ?