Mưa gió ngập lụt thế này đường nào thì không bị ngập và tắc đường nhỉ?

Mưa gió thế này đi đường nào? Sáng nay tớ mò tới cty chị tớ vẫn bị dính chưởng, Nguyễn Công Hoan vẫn ngập, hồ Ngọc Khánh ko dám đi qua cũng chẳng dám tới gần nhìn - không biết ra sao nhỉ. Đoạn Lê Duẩn - công viên Lênin thì mênh mông, thấy một đồng chí con trai kêu: Không đi được đâu. Hu hu, nắng - tớ thích nắng. Bây giờ mới thấy thương đồng bào miền Trung. [:((][:((][:((]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Từ Láng ( Ngã tư Sở) bác vòng vào Vương Thừa Vũ - Nguyễn Ngọc Nại - Lê Trọng Tấn sau đó ra Trường Chinh - Đại Cồ Việt - Phố Huế _ Lý Thường Kiệt. Bác nào cho em hỏi Đội Cấn còn ngập ko ah?
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
vừa mới mưa xong mà.. e vừa mặc áp mưa phi ra đường về, thông báo chút tình hình thui nhé. Đường Kim Giang : chả ngập tẹo nào Bán đảo Linh Đàm: đi đến qua siêu thị Rosa thì chút xíu nữa e phải nhảy lên xe thồ Vũ Ngọc Phan: ko ngập, chưa bao giờ ngập Hoàng Ngọc Phách: ko ngập Láng Hạ: đi được, trừ đúng đoạn ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ trước FPT và TT chiếu phim QG. Đoạn này còn ngập khiếp. Nguyễn Chí Thanh: Ngập đoạn hồ Ngọc Khánh, nhưng đi được (đi oto) Huỳnh Thúc Kháng: ngập mấy chỗ, nhưng đi được (đi oto) Cảnh báo: đoạn Trần Duy Hưng đi ra phía Big C bị cô lập hoàn toàn, nước sâu đến ngang bụng. Chuyện bên lề: Chiều tối qua em vừa phải đi cứu 1 bác Nhật bị kẹt trong KS Pusan số 212 Trần Duy Hưng suốt từ hôm thứ 6. KS cả chủ cả nhân viên đều ko có mặt. Mất điện, điện thoại ko liên lạc được. Dù lái xe đã xắn quần lội nước mà vẫn ko vào được đến nơi. Bác ấy đã đội balo lên đầu để ...bơi ra thì phải!! chưa kịp hỏi câu nào, bác ấy đã nói "thề, ko quay lại HN nữa". Khổ đây là lần đầu tiên đến VN ạ! Tính ra, bác ấy đã nhịn đói được 4 ngày! nghe ngóng tình hình con bạn vừa alố cho : Định công chưa thể rút hết đc. vẫn đang thi bơi với cá [:(][:(][:(] Ra Giải phóng bi giờ thì đi thuyền cho an toàn