Giá xe Honda ở đại lý Head nào rẻ nhất?

Mình đang định mua một chiếc xe Honda cho thằng cháu chạy xe ôm, nhưng nghe nói giá bán tại các Head thường cao hơn rất nhiều so với giá mà Honda niêm yết.

Theo các bác thì giá xe Honda ở đại lý Head nào rẻ nhất ạ?

Trả lời 8 năm trước
Em có danh sách 1 số Honda Head được đánh giá là khá rẻ tại Hà Nội bác nào đã đi khảo giá cho em xin ý kiến đóng góp nha??? - Hồng hạnh ở phố huế - Thắng Lợi phố huế gia lâm 1 địa điểm nữa em quển rùi - Nguyên hùng ở giải phóng - còn 1 cái ở Đào duy anh nữa em chỉ biết đến đây các bác nào đã khảo giá chỗ nào giá mềm mách anh em >:/ và bác nào bị chỗ nào "chém" cũng " thành khẩn khai báo để anh em bít tránh nha 8-x
Trả lời 8 năm trước
- Đằng Xuân Thủy,Cầu Giấy có 2 head (cách nhau khoảng 1km) giá cả là ổn nhất SHVN125 giá 109t rẻ hơn giá liên yết but chính vì giá tốt lên hàng thường hết nhanh(hum e đến head còn 1 e SHVN150 black,head kia còn duy nhất 1 e SHVN125 white) - Head chỗ Kim Mã gần Trịnh Hoài Đức hàng còn nhiều đủ màu but giá chém ác liệt 115t,e chạy thẳng...ngu gì tự dưng mất thêm 5t,béo bọn nó(tiền đó đem đi rửa xe anh em cho lành =)) ) - Cuối cùng 1 mua 1 e SHVN125 black ở chỗ Head Điện Biên phủ 110t,vì lúc đó thằng bạn đi cùng cũng oải rồi nên sút luôn :D Mà công nhận bọn Head này trốn thuế ác hóa đơn ghi tổng chỉ 96,5t (cả thuế GTGT rồi :D)
Trả lời 8 năm trước
Mới mua cho vợ cái Lead 125 tại Head Doanh Thu trên Phạm Văn Đồng, cảm nhận phong cách phục vụ tạm được, giá thì như nhau cả thôi nhà gần head nào ra đó mua cho nhàn thân sau này bảo dưỡng đỡ đi lại. Trước khi mua có đi tham khảo vài chỗ, kết luận đi mất công chỗ nào cũng vậy cả !
Trả lời 8 năm trước
Em thấy hàng ở phố huế thái độ của nhân viên vô cùng kém ! đợt mới ra sh vn 2012 bên đó tồn lại 1 cái sh việt dáng 2011 , e đi dream vào hỏi giá xong lúc đi về nhân viên nói luôn câu : " nhìn mặt thế biết *** mua rồi " nói to luôn , chả nhẽ quay lại chửi nhau , sh việt 60% mà mấy ông hét 129tr , trong khi nhập có 150tr . mà làm ji có ai vào cửa hàng cái mua luôn , còn phải đúng màu ngta ưng , hoặc về nhà đếm tiền đã chứ , không ngta phải đi khảo giá vài hàng đúng không mấy bác ? mấy hôm sau mua sh nhập r e vào thử xem ntn thì giọng nó cứ ngọt sớt ra , ra cửa chạy ra để mở ( vẫn thằng nhân viên đó ) . nói chung vô cùng bức xúc với thái độ của nhân viên của head này ... còn Thắng Lợi thì quá được , mua ở hàng khác đem vào đó bảo hành bảo quên sổ họ vẫn làm
Trả lời 8 năm trước
Rẻ hay đắt là do thị trường và người tiêu dùng, còn các head thì chênh nhau ko đáng mấy...chỉ vài trăm k thôi bro ah Quan trọng nhất là thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng của Head.... Cá nhân mình mua xe Honda cũng một vài lần, thấy Thắng Lợi/Trần Quang Khải/Hà Nội là làm ăn được. :-bd
Trả lời 8 năm trước
Theo KN cá nhân, cứ lúc nào có nhu cầu mua xe thì bỏ ra 1-2 ngày lượn qua khoảng 5-7head ở Hanoi rồi hỏi giá, hàng khuyến mại (nếu có) dịch vụ chăm sóc sau khi mua xe....và các chế độ hậu mãi khác.....rồi từ đó tổng hợp thông tin lại nếu thấy chỗ nào hợp lý thì mua thoai, chứ còn ngồi ở nhà gõ bàn phím hỏi chỗ nào ngon nhất thì cũng khó...Một vài ý kiến cá nhân đóng góp./.
Nguyễn Kim Luyến
Trả lời 8 năm trước
em k có thời gian đi đến các HEAD thì ngồi nhà gọi điện thoại hỏi họ báo giá đc k ạ