Đánh giá chất lượng nhớt caltex havoline 10w30?

có cụ nào dùng loại nhớt này chưa, em thấy quảng cáo là xe có cũ thì chạy vẫn êm và bốc, không nóng máy vì là bán tổng hợp, thế là em cũng tò mò mua về thay cho con wave đã chạy đc 16.000km. Thay xong ai ngờ đi đc chục cây số máy kêu xào, rung, nóng ran, lại ì nữa chứ, cảm giác khác hẳn với chai trước em thay cũng havoline nhưng loại 15w40 :((. có ai bị như em không? em mua trên mạng giá có 75k.

Trả lời 8 năm trước
Xe của cụ mới 1 vạn rưỡi thôi mà. Đi 10w30 là hợp lý. Trên dưới 4-5 vạn cụ chuyển sang 15w40 hay 20w50 thì tùy.

Em dùng 10w30 cho wave S 110, ODO đang ở múc 3 vạn, tới giờ là 4 vạn rồi. Cứ 2500km thay 1 chai.
Cảm nhận máy êm, tiết kiệm chút xíu xăng. Cụ cứ chạy khoảng 200km rồi hãy cảm nhận.

20w50 cho Future 110, ODO đang ở mức 7 vạn.
Trả lời 8 năm trước
Lúc đầu mới thay cụ có thấy nóng hay rung máy ko? E sợ dính hàng giả:-ss:-ss
Trả lời 8 năm trước
Xe em nouvo lx 135 odo 4vạn dùng caltex loại 10w40 xe ga rất ổn. Em đã thử nhiều loại bây giờ đang dừng ở dòng này‎
Trả lời 8 năm trước
Xe mình SH 125i viêt, thay caltex vào thấy máy có vẻ mát hơn hẳn thật (xem kim báo nhiệt độ động cơ), và máy cũng đỡ gằn hơn so với khi thay dầu hãng, hoặc Vista trước đây.
Trả lời 8 năm trước
Castrol mới là thằng bị làm giả nhiều nhất. NSX khuyến cáo wave chạy 10w30 cụ ạ. Con nào máy xuống, chạy 5-6 vạn rồi thì chuyển 15w40 hay 20w50 đều được. Máy mới chạy 15w40 làm gì @@