Nên mua Wave RSX hay SYM Sport?

Nhờ anh em tư vấn giữa 2 con Wave RSX và SYM Sport nên chọn con xe nào ạ?

Em xưa giờ chỉ rành về dt còn xe máy thì em bó tay

nay qua box nhờ chỉ giáo ạ :D

Cảm ơn anh em!!!

Trả lời 8 năm trước
Cùng mức giá 19.600.000 thì Sym Sport hơn Honda Wave RSX được cặp bánh mâm, cặp lốp không săm và thắng đĩa trước nhưng động cơ lại yếu hơn Honda Wave RSX
Trả lời 8 năm trước
Mặc dù SYM toàn làm xe nhái, chất lượng không cao nhưng cũng chưa chắc wave rsx bây giờ đã bền hơn sym sport 110. Nếu đã có ý định chạy côn tay thì mua axelo cũng được. Còn nếu côn tự động thì mua Suzuki Revo 110 bánh mâm thắng đĩa tầm 18 triệu đập chết cả 2 chiếc bạn đang định mua về độ bền. Còn không chịu Revo cũng có thể để ý Axelo côn tự động, tuy nhiên giá cao hơn.
Trả lời 8 năm trước
SYM đồ chỉ đẹp mã thôi chứ mau xuống lắm. Nên mua cái bền dùng cho được lâu dài. nếu đã thích kiểu dáng thể thao của rsx thì nên để dành tiền mua hẳn bánh mân thắng đĩa mới đúng chất thể thao được, chứ rsx bản thấp nhất mình thấy nó cứ nửa nạc nửa mỡ
Trả lời 8 năm trước
Wave rsx fi tốt ko các bác. Chạy bình thường ko thích chạy nhanh
Trả lời 8 năm trước
đang đi ké su viva với sirius :D su viva dù té ngã tè le với ít thay nhớt mà vẫn vọt + tiết kiệm hơn si :D
Trả lời 8 năm trước
vote wave rsx bản bộ chế hòa khí ko fi. fi chạy xe ko bốc nha bạn. mình đã đều chạy qua 2 bản 1 loại fi và 1 loại ko fi nên đưa ra nhận xét như vậy. vê chuyện xăng cộ thì ko chênh nhau nhiều đâu bạn nha.