Hyundai Creta 1.6 nên chọn máy dầu hay xăng?

Chào các cụ, sau khi xem xe thấy kết em này quá nhưng đang lăn tăn lấy máy dầu hay xăng, bản thân chưa đi máy dầu bao giờ, thấy các cụ thiên về máy dầu nhiều, nhưng 1.6 máy dầu có ổn ko ạ, xin cao kiến!

Trả lời 8 năm trước
Máy dầu của Hyundai chạy thì yên tâm rồi,còn lại tuỳ nhu cầu sử dụng của cụ thôi ợ,đi phố nhiều thì chạy máy xăng còn đi ngoại ô nhiều thì lấy máy dầu.Cụ gần mạn Mỹ Đình thì có thể ghé qua bên em chạy thử cả 2 bản để cảm nhận ợ:D
Trả lời 8 năm trước
CỤ cứ đi phố nhiều thì xăng, lên rừng lâu thì đi dầu :D
Trả lời 8 năm trước
Xe em cũng máy xăng đi mượt mà và em thấy ổn khi đi trong phố.
Em nghĩ cụ cứ đi lái thử để cảm nhận và chọn con mình thích.
Trả lời 8 năm trước
ồn thì chắc chắn rồi.còn tùy mục đích sử dụng của cụ.kinh tế thì máy dầu chẳng hạn
Trả lời 8 năm trước
Em đã ngăm nghía Eco, new Vitara và cả Outlander Sport cuối cùng em lấy Creta vì em thấy nó phù hợp với em