Tư vấn chọn mua két sắt gia đình?

Tư vấn cho em nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ có tính năng an toàn, đang trở thành biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách hữu hiệu. Két sắt nhỏ chỉ từ 9kg, "số đo ba vòng" từ 200x200x300mm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng của loại két sắt này là những hộ gia đình nhỏ, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Mua két nhỏ để bàn thì sợ bị “rinh đi”. Biện pháp hữu hiệu nhất là loại két áp tường. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại này khá rẻ, chí từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/cái. Anh Nguyễn Thành Tuấn (nhà tại Q.6) cho biết: “Nhà tôi đã có một chiếc két lớn nhưng vẫn mua thêm két nhỏ để dùng. Tiền bạc hoặc giấy tờ linh tinh mỗi ngày mang về nếu cất vào két lớn (khóa bằng mã số quay) tốn công và bất tiện. Chiếc két nhỏ với khóa điện tử linh động và phù hợp hơn”. Tùy theo chức năng (đựng tiền, nữ trang, giấy tờ…), két sắt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Không chỉ bắt dính vào tường, dòng két sắt nhỏ còn có những chiếc két di động (Cash box), rất an toàn và thuận tiện khi vận chuyển tiền. Hay là những chiếc két chìa khóa (Key box), dùng để bảo quản những loại chìa khóa quan trọng như khóa cơ quan, khóa tủ hồ sơ, xe hơi… "Két di động" có giá từ 208.000 - 838.000 đồng "Két trong két" có giá 365.000 - 662.000 đồng tùy kích cỡ. Chiếc lớn nhất có thể bảo quản trên 50 chiếc chìa khóa. Hiện nay, công ty TNHH Thiện Chí (www.ketsat.vn) nhà phân phối và sản xuất nhãn nhiều lọai két sắt tại Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20-25% cho tất cả sản phẩm. Ngoài ra, khi mua những két sắt lớn, khách hàng còn được nhận thêm một chiếc nhỏ. Liên hệ địa chỉ: 26/9 Cư Xá Đô Thành – Q.3 hoặc qua số điện thoại: (08)-3828808.
Nguyễn Hồng Đức
Trả lời 12 năm trước

Ket Hoa Phat co loại chống cháy và kg chống cháy, nếu bạn dùng cho gia đình nên chọn két chống cháy, ngoài ra két cc có thể đổi mã khóa theo ý mình, còn KCC thì thường có mã mặc định của nhà sản xuất, bạn ở HN có thể tham khảo giá tại trang hoaphat.biz.vn

Thanh Thanhntk
Trả lời 12 năm trước

Công ty THHH Việt Tiệp chuyên sản xuất và phân phối két bạc, két sắt dùng trong các gia đình, văn phòng công sởtrên toàn quốc..

Với kết cấu thép được thiết kế an toàn cao, chống cháy, chịu va đập mạnh…là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng công sở.

Két bạc Việt Tiệp sử dụng khóa với bộ mã số 4 số, trên bánh đĩa của những két này có rất nhiều rãnh giả, chống dò số. Chìa khóa 4 cạnh có tính tăng chống làm giả (các loại khác thường dùng khóa 2 cạnh) được thiết kế đặc biệt, tính an toàn cao.

Miễn phí vận chuyển trên địa bàn Hà Nội.

Các loại sản phẩm :

K40

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W400xD310xH730 (mm)

Trọng lượng: 100 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :1.550.000 VNĐ

K44

Loại bản lề ngoài, 8 chốt khóa an toàn

Kích thước : W450xD335xH800 (mm)

Trọng lượng: 130 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :1.850.000 VND

K45

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W450xD335xH800 (mm)

Trọng lượng: 130 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :1.800.000 VND

K50

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W475xD345xH860 (mm)

Trọng lượng: 150 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :2.400.000 VNĐ

K54

Loại bản lề ngoài, 8 chốt khóa an toàn

Kích thước : W475xD345xH860 (mm)

Trọng lượng: 150 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :2.600.000 VNĐ

K60

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W530xD375xH960 (mm)

Trọng lượng: 180 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :3.200.000 VNĐ

K100

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W625xD455xH1120 (mm)

Trọng lượng: 210 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :4.300.000 VNĐ

K175

Loại bản lề trong, 5 chốt khóa an toàn

Kích thước : W730xD500xH1210 (mm)

Trọng lượng: 300 Kg

Bảo hành 2 năm

Giá :5.500.000 VND

Liên hệ :

Công ty THHH Việt Tiệp

Điện thoại : 04.3992.7120

Ms Thanh : 0987-852-910

Email: thanhntk37@gmail.com

http://www.vatgia.com/ketbac

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Khi chọn mua két sắt cho gia đình, bạn nên chú ý một số tiêu chí như:

Độ nặng của két
Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn vì hiện nay có rất nhiều loại két rất nặng nhưng lại nặng vì cát bên trong chứ két thì lại được kết cấu bởi tôn rất mỏng và mỏng đến mức chỉ cần dùng vật nhọn bình thường như mũi dao, mũi kéo .. là có thể phá được két.
Chất liệu

• Hầu hết các loại két hiện nay là được làm từ tôn
• Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì khi sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị bong sơn, gỉ sét và két dễ bị phá bởi vật nhọn thông thường.
Dung tích sử dụng

• Có rất nhiều loại két mặc dù có kích thước bên ngoài rất lớn nhưng kích thước bên trong (dung tích) lại nhỏ vì bên trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do đó nhìn bên ngoài thì các loại két này có kích thước rất lớn và rất ...nặng nhưng dung tích để sử dụng lưu trữ lại rất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
• Khi mua két, người mua nên chú ý đến kích thước bên trong (hoặc dung tích lưu trữ).

Địa chỉ mua két sắt Hòa Phát bạn có thể qua số 17 ngõ 178 Thái Hà, HN. Có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn: http://megabuy.vn/gian-hang/noi-that-van-phong/noi-that-hoa-phat/ket-sat-hoa-phat

Đỗ Thế Hậu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình làm ở bên [B][URL="http://hoaphat.vn/ket-sat-ket-bac/"]ket sat Hoa Phat[/URL][/B] này đã lâu và có 1 chút kinh nghiệm. hôm nay thấy topic này nên mình muốn chia sẻ với mọi người để biết thêm:
[B]KÉT SẮT HÒA PHÁT[/B]
Két sắt Hoà phát với 3 dòng sản phẩm:
1: Két KS: loại két chống cháy, có khả năng đổi mã két theo ý muốn, kiểu dáng vuông vức gọn gàng.
2: Két điện tử: loại két sắt dùng khoá mã điện tử. Bạn chỉ cần bấm nút mã số là có thể mở két, có thể thay mã số tuỳ ý.
3: Két KA va KV: Loại két An toàn và két bảo mật, hai loại két này không có khả năng đổi mã két theo ý muốn mà phải dùng mã két mặt định của nhà máy.
Tất cả các sản phẩm két bạc của Nội thất Hòa Phát, được sử dụng khoá mã nhập khẩu mạng lại sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm thì liên hệ với bên mình:
[url]http://hoaphat.vn[/url]
Chào bạn, mình làm ở bên [B][URL="http://hoaphat.vn/ket-sat-ket-bac/"]ket sat Hoa Phat[/URL][/B] này đã lâu và có 1 chút kinh nghiệm. hôm nay thấy topic này nên mình muốn chia sẻ với mọi người để biết thêm:
[B]KÉT SẮT HÒA PHÁT[/B]
Két sắt Hoà phát với 3 dòng sản phẩm:
1: Két KS: loại két chống cháy, có khả năng đổi mã két theo ý muốn, kiểu dáng vuông vức gọn gàng.
2: Két điện tử: loại két sắt dùng khoá mã điện tử. Bạn chỉ cần bấm nút mã số là có thể mở két, có thể thay mã số tuỳ ý.
3: Két KA va KV: Loại két An toàn và két bảo mật, hai loại két này không có khả năng đổi mã két theo ý muốn mà phải dùng mã két mặt định của nhà máy.
Tất cả các sản phẩm két bạc của Nội thất Hòa Phát, được sử dụng khoá mã nhập khẩu mạng lại sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm thì liên hệ với bên mình:
[url]http://hoaphat.vn[/url]
Chào bạn, mình làm ở bên [B][URL="http://hoaphat.vn/ket-sat-ket-bac/"]ket sat Hoa Phat[/URL][/B] này đã lâu và có 1 chút kinh nghiệm. hôm nay thấy topic này nên mình muốn chia sẻ với mọi người để biết thêm:
[B]KÉT SẮT HÒA PHÁT[/B]
Két sắt Hoà phát với 3 dòng sản phẩm:
1: Két KS: loại két chống cháy, có khả năng đổi mã két theo ý muốn, kiểu dáng vuông vức gọn gàng.
2: Két điện tử: loại két sắt dùng khoá mã điện tử. Bạn chỉ cần bấm nút mã số là có thể mở két, có thể thay mã số tuỳ ý.
3: Két KA va KV: Loại két An toàn và két bảo mật, hai loại két này không có khả năng đổi mã két theo ý muốn mà phải dùng mã két mặt định của nhà máy.
Tất cả các sản phẩm két bạc của Nội thất Hòa Phát, được sử dụng khoá mã nhập khẩu mạng lại sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm thì liên hệ với bên mình:
[url]http://hoaphat.vn[/url]
Chào bạn, mình làm ở bên [B][URL="http://hoaphat.vn/ket-sat-ket-bac/"]ket sat Hoa Phat[/URL][/B] này đã lâu và có 1 chút kinh nghiệm. hôm nay thấy topic này nên mình muốn chia sẻ với mọi người để biết thêm:
[B]KÉT SẮT HÒA PHÁT[/B]
Két sắt Hoà phát với 3 dòng sản phẩm:
1: Két KS: loại két chống cháy, có khả năng đổi mã két theo ý muốn, kiểu dáng vuông vức gọn gàng.
2: Két điện tử: loại két sắt dùng khoá mã điện tử. Bạn chỉ cần bấm nút mã số là có thể mở két, có thể thay mã số tuỳ ý.
3: Két KA va KV: Loại két An toàn và két bảo mật, hai loại két này không có khả năng đổi mã két theo ý muốn mà phải dùng mã két mặt định của nhà máy.
Tất cả các sản phẩm két bạc của Nội thất Hòa Phát, được sử dụng khoá mã nhập khẩu mạng lại sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm thì liên hệ với bên mình:
[url]http://hoaphat.vn[/url]
Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, việc lựa chọn một chiếc tủ sắt đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây:
1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két – tức khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két có chỉ số không dưới 01 giờ.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.
3. Dự trù lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua. Thông thường loại két nhỏ sẽ lưu động hơn trong nhiều hoàn cảnh – căn hộ đơn, tàu thuyền v.v… Két gia đình có kích thước phổ biến vào khoảng 8”x10”x10”.
4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
5. Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.
6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt gia đình có thể dao động từ $150 đến $800.
Cuối cùng, một chiếc két tốt là một phần trong kế hoạch tài chính dự phòng của gia đình. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn biết rõ vị trí đặt két và có một phương án hành động rõ ràng khi những tình huống bất ngờ xảy ra
Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, việc lựa chọn một chiếc tủ sắt đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây:
1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két – tức khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két có chỉ số không dưới 01 giờ.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.
3. Dự trù lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua. Thông thường loại két nhỏ sẽ lưu động hơn trong nhiều hoàn cảnh – căn hộ đơn, tàu thuyền v.v… Két gia đình có kích thước phổ biến vào khoảng 8”x10”x10”.
4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
5. Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.
6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt gia đình có thể dao động từ $150 đến $800.
Cuối cùng, một chiếc két tốt là một phần trong kế hoạch tài chính dự phòng của gia đình. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn biết rõ vị trí đặt két và có một phương án hành động rõ ràng khi những tình huống bất ngờ xảy ra

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình

Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, việc lựa chọn một chiếc tủ sắt đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây:

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két – tức khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két có chỉ số không dưới 01 giờ.

2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

3. Dự trù lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua. Thông thường loại két nhỏ sẽ lưu động hơn trong nhiều hoàn cảnh – căn hộ đơn, tàu thuyền v.v… Két gia đình có kích thước phổ biến vào khoảng 8”x10”x10”.

4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.5. Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

6.Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt gia đình có thể dao động từ $150 đến $800.Cuối cùng, một chiếc két tốt là một phần trong kế hoạch tài chính dự phòng của gia đình. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn biết rõ vị trí đặt két và có một phương án hành động rõ ràng khi những tình huống bất ngờ xảy ra

Để mua két sắt an toàn và phù hợp với gia đình các bạn hãy mua ket sat Hoa Phat. Sản phẩm uy tín, chất lượng và đã có thương hiệu nhiều năm được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Tập đoàn Hòa Phát - Website: http://hoaphat.vn

Nguyễn Hồng Đức
Trả lời 11 năm trước

Két gia đình thường để giấy tờ quan trọng nhứ sổ đỏ, tất nhiên cũng để được tiền hoặc trang sức vàng...nên chọn cái nào để được khổ a4. Trọng lượng két cũng không quá quan trọng mà khóa két mới quan trọng. Nếu hay phải đóng mở nhiều thìnên chọn két điện tử, ngược lại dùng khóa cơ thì dẻ hơn. Két chống cháy đắt hơn nhưng an toàn hơn vì két đổi được mã. Với giá cả cạnh tranh mẫu mã đẹp và sản phẩm tầm trung có thể chọn két Hòa Phát. Chi tiết xem tại: http://www.hoaphat.biz.vn/Hoaphat.asp?module=4&subid=89&cid=212

nguyen van ninh
Trả lời 10 năm trước

Bài viết này là kinh nghiệm nhiều năm mình làm kỹ thuật sửa két sắt nên mình viết bài này cho các bạn mới lần đầu mua két sắt hoặc đã mua phải két RỞM bài này mình mang tính chất tham khảo mình không nói sấu bên nào cũng như nâng bốc bên nào cả

Khi các bạn chọn mua két sắt nên cẩn thận với những két sắt có khuyễn mãi nhiều vì nhãn hiệu két sắt không tốt gắn khóa china hai là họ nâng giá lên nên quý vị hãy đi xem nhiều cửa hàng để có giá tốt nhất

Hiện nay két sắt bán được nhiều nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Trên thị trường các loại sản phẩm két sắt đang được bày bán có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Việt Nam... với nhiều kiểu dáng, nhãn hiệu và trọng lượng.

Phần lớn két sắt trên thị trường là hàng nhập ủy thác, ký gửi đi bằng đường biển vào Việt Nam nên giá thành cao

( Hiện nay két sắt nhập khẩu hầu như không còn nếu còn chỉ hàng Xách tay, ký gửi hoặc hàng cũ nên giá thành dất cao )

* Két sắt Mỹ : Chupp safe ( Két sắt này chỉ có kẹp nách theo các cty nước ngoài lưu ý các bạn hiện nay hàng nhái khoảng 99% http://www.chubbsafes.com )

* Két sắt Hàn Quốc : Bumil safe, Eagle, Diplomat, Diamond, Booil

* Két sắt Thái Lan : Leeco, Uchida, Eiko, Yale

* Két sắt Nhật : King Crown

* Két sắt China : BTV...

* Két sắt Việt Nam : Bauche, Hanmi safe, Truly, Gunngard,VDH, Aiko, Solid safe, Sanzil, Gundbank, Chubb, Alpha, Epoch, Day safe, Bmc, Sunmy, Hoa phát, Pusan safe, Cheil safe, Việt Tiệp, Kohan...

* Trong những loại két sắt sản xuất ở việt nam có nhiều cải tiến mẫu mã đẹp Linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc như Pusansafe,Hanmi,Truly,Gunngard nhưng giá có thể chênh lệch từng hãng từ 15% - 20% nhưng chất lượng như nhau ( két sắt nếu có báo động như nhiều nơi quảng cáo thì khoảng 99% là mạch điện Trung Quốc )

Các loại két sắt hiện nay có kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, ổ khóa có khóa cơ và khóa điện tử. nhưng có nhiều hãng ngắn khóa cơ,điện tử Trung Quốc nên độ bền thấp,hao pin, khi các bạn mua két sắt nếu mua két sắt cơ cần Lưu ý két phải đổi được mã theo ý muốn ( các bạn tự đổi nhé )

* Ưu điểm của khóa điện tử loại khóa này dễ đổi mã,hiện đại, đẹp ( Người lớn tuổi dùng ok ) nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở két sắt.

* Nhược điểm dùng pin nên phải thay pin khi sử dụng được một thời gian các nút phím sẽ bị mòn không còn nhạy và “ăn” số, bắt buộc chủ nhân phải sửa hoặc thay mới ( Khi két sắt có vấn đề quý khách không nên gọi thợ sửa khóa nhà vì họ không chuyên nên họ làm hư hoặc bệnh nặng thêm )

* Khóa cơ khó sử dụng,thao tác đổi số khó nhưng bền

* Chống cháy : Các két sắt bán trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu có thể chịu được sức nóng khoảng 1025oC liên tục trong 2 giờ liền đối với két lớn ( Két sắt nhỏ 1 giờ ) và nếu nhiệt độ bên ngoài có sức nóng dưới 1.000oC thì thời gian tăng lên ( Két sắt chống cháy khi cháy tiền,giấy tờ không thay đổi )

* Giá thành của két sắt được tính theo két lớn nhỏ, trọng lượng của từng cái,két nhập khẩu có giá cao hơn két trong nước,giá két trong nước Tính theo thương hiệu,Linh kiện nhập khẩu từ hàn quốc, có nhiều két giá rẻ hơn các hãng lớn vì linh kiện Trung Cuốc cộng với công nghệ lạc hậu nên két sắt không được đẹp Vì vậy khi mua két sắt nên chọn những nơi chuyên kinh doanh uy tín hay các đại lý chính thức của các nhãn hiệu danh tiếng hiện có khá nhiều ở thành phố. Ðồng thời, khi mua hàng nên đòi giấy bảo hành và yêu cầu nơi bán ghi rõ xuất xứ, chủng loại, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

http://www.suaketsat.com/bvct/chi-tiet/40/Chọn-mua-két-sắt-cho-gia-đình-và-công-ty.html

Kỹ thuật Văn ninh 0908115159 Tư vấn miễn phí

khi các bạn có copy thì nhớ ghi nguồn www.suaketsat.com ( Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh )

Nội Thất Hòa Phát
Trả lời 9 năm trước

Khi chọn két sắt gia đình cần chú ý:

Hãy tham khảo 6 nguyên tắc cơ bản sau đây khi chọn mua két sắt gia đình.

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa củakét sắt, két bạc– tức khoảng thời gian chiếckét sắt Hòa Phátcó khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loạikét sắt Hòa Phátcó chỉ số không dưới 01 giờ.
2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tườngkét sắt Hòa Phátcũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két sắt từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thìkét sắtcàng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếckét sắt có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.
3. Dự trù lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trongkét sắt, két bạccũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két sắt bạn sẽ mua.
4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếckét sắt của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két sắt Hòa Phát linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.
5. Tìm kiếm loại ket sat Hoa Phat có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.
6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt phụ thuộc vào tính năng, công dụng, và tính tiện ích củakét sắt Hòa Phát