Các chị ơi cho em hỏi mua bàn để ủi đồ hiệu nào bền? Mua ở đâu ạ?

Các chị ơi cho em hỏi mua bàn để ủi đồ hiệu nào bền? Mua ở đâu ạ? Có chị nào đã xài bàn của thương hiệu Nguyễn Trường Thắng (hình như có lôgô con thỏ màu đỏ ) chưa? Cho em chút nhận xét nhen. Em ở TP.HCM.
Trả lời 15 năm trước
Nếu có điều kiện bạn có thể mua bàn ủi hơi nước. Còn không thì bàn ủi thường. Chất lượng các loại bây giờ tương đương nhau hết nên bạn ko cần phải lo lắng đâu nhà mình cũng đang dùng loạn bàn ủi đó!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến số 16 Trần Minh Quyền để mua. Ở đây có bán bàn để ủi của Việt Hương. Giá cả ở đây là tốt nhất.
phạm minh hòa
Trả lời 11 năm trước

Mua ở FYI.vn nhé bạn. Luôn có giá tốt nhất cho bạn

Bùi Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

vào đây xem tham khảo đi bạn, có nhiều lựa chọn lắm, mình cũng hay mua hàng trên trang này , hàng chất lượng và nhân viên giao hàng cực nhanh luônhttp://www.cungmua.com/khuyen-mai-yeu-thich.html?aff=760206