Hàng tiêu dùng Thái Lan không phải loại nào cũng tốt, vậy nên chọn loại nào?

Mình thấy các mẹ hiện nay đang bị lên cơn cuồng hàng gia dụng Thái Lan ạ, tuy nhiên có phải là mặt hàng nào của Thái cũng có chất lượng tốt đâu, có loại còn không bằng hàng Việt đấy chứ.

Theo các mẹ thì những loại hàng gia dụng Thái Lan nào thực sự có chất lượng tốt hơn hàng Việt ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thật buồn là cá nhân mình thấy hàng Thái loại nào cũng tốt hơn hàng Việt bạn ạ, từ cái bàn chải đánh răng trở đi, cho đến cái TV. Ví dụ cái bàn chải Việt dùng được 1 tháng là tõe thì bàn chải Thái dùng được 3 tháng, trong khi giá chỉ đắt hơn có vài nghìn, vậy bạn sẽ chọn cái nào.

Ngay đến quả mây Thái giá cũng 90k/kg mà người ta còn thi nhau mua, trong khi ở Quảng Nam thì quả này cho không ai lấy. Đó là do tâm lý chuộng hàng Thái bạn ạ. Có khi giờ phải chuyển qua học tiếng Thái để biết trên sản phẩm của họ viết gì thôi

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Son môi Mistine Whitening Thái lan mình thấy dùng cũng bình thường, không có vẻ gì là tốt hơn so với những loại son khác cả, có thể do mình không hợp, ở đây có mẹ nào dùng chưa ạ.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mascara chuốt my Dolly Big Eyes Thái Lan cũng tốt hơn hàng VN hoặc hàng của Oriflame nhé các mẹ, mà giá chỉ có 119k thôi, em đang dùng thấy rất tốt đấy ạ.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Son Nước The Face Shop Ink Liquid hình như cũng của Thái mà mình thấy chất lượng bình thường, giá tận 195k, các bạn cân nhắc trước khi mua nhé

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy giờ người ta chuộng hàng Thái quá, hoa quả cũng phải mua của Thái mà rõ ràng ở VN sản xuất được và ăn ngon hơn, haizz, tình hình này không biết kinh tế đất nước sẽ đi về đâu