Xin đánh giá về ly giữ nhiệt của Thái Lan Starbucks.

Cho em xin chút phản hồi về ly giữ nhiệt của Thái Lan Starbucks, thấy giới trẻ dùng nhiều, cũng định mua nhưng không biết có tốt, có hiệu quả không nữa

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mìnhđang dùngđây nè, thấy okela lắm,đầu tiên là nó...đẹp, cầm chắc tay, vỏ inox khá là dày dặn nên giữ nhiệt tốt, chống vađập cũng rất hiệu quả.À mà cũng có nhiều dung tích lắm, mình chọn loại 700ml vìđi học có nửa buổi nên mua dùng vừađủ

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Điều mình hài lòng nhất là đám phụ kiện đi kèm khi mua ly giữ nhiệt củaStarbucks, có 2 loại ống hút, thanh vệ sinh và bao tay cầm để xách đi nữa. Hơn nữa thìlớp chứa thực phẩm được sử dụng là inox SUS304 không rỉ, luôn sáng bóng mà lại an toàn cho sức khỏe.

Nói chung là rất đáng mua các bạn ạ, nhưng phải chọn nơi bán uy tín nhé bởi gầnđây sản phẩm nàyđược làm nhái khá nhiều