Cần mua cây nước nóng lạnh lõi lọc RO

Hi cả nhà, có ai biết hãng nào có bán sản phẩm cây nước nóng lạnh tích hợp lõi lọc RO không mách em với!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng cây nước nóng lạnh của Kangaroo nhé, mình thấy có tích hợp lõi lọc loại nàyđó mà cũng rẻ chứ, phù hợp với phân khúc bình dân, dùng tốt phếtđó. Hoặc Karofi hay Sunhouse cũngđược nhưng mà sẽđắt hơnđấy

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có của Korihome bạnạ, hãngnhập thẳng từ Hàn Quốc vềnên dùngđược lắm luôn!!!Kiểu dáng đẹp mắt, dùng tốt, tiết kiệm,dịch vụ lắpđặt, tư vấn, hỗ trợ sau mua cũng rấtđược lòng người tiêu dùng luôn!! Tham khảo nhé