Người VN có phải thật là ăn ít hơn người TQ không?

Nhiều người VN mới sang TQ thấy người TQ ăn nhiều,nhưng dần dần họ cung ăn nhiều rồi,em có mấy bạn VN đều thế ,có phải là món ăn TQ ngon hay là vôn người VN cũng ăn nhiều đấy
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
[:D] Tớ trước qua TQ 1 năm mà tăng những 12kg [:(] tại đi bộ nhiều nên phải ăn nhiều. Mà đồ ăn TQ thì nhiều mỡ chứ [:(] giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ. Công nhận là người Việt mình khảnh ăn không như bên ấy... Mà bạn ở đâu bên TQ thế?[;;)]
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
có lẽ do học hỏi đấy bạn ah[:D]. Ở đâu âu đó mà
hoahoa
Trả lời 15 năm trước
bạn tăng 12kg cơ ạ,trời ơi,chắc là bạn thấy món ăn TQ ngon thì ăn nhiều vào rồi.mình ở Nam Ninh,trưởng mình nhiều lưu học sinh VN quá.mong bạn đã giảm được cân[;)]