Mua bột làm kem tươi ở đâu ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn!
Mua bột làm kem thì bạn có thể đến các siêu thị hỏi xem sao, chắc ở đó có bán.
Bạn tham khảo công thức làm lem que này nhé:
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-58g đường

-1,2g muối

-250ml sữa

-3 lòng đỏ trứng

-Một ít vanilla

-500ml kem tươi (whipping cream)

- Một ít siro dâu

Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:

-Que kem

- Cốc thủy tinh

Bắt đầu nào!

Bước 1:

- Hòa tan đường, sữa và muối.

Bước 2:

- Đánh tan 3 lòng đỏ trứng rồi cho và hỗn hợp sữa, khuấy đều.

Bước 3:

-Đun cách thủy hỗn hợp trứng sữa cho đến khi nổi bọt và hơi sền sệt.
Mách nhỏ: Đừng đun kĩ, trứng chín quá là hỏng đấy! Và nhớ phải quấy đều tay liên tục nha!

Bước 4:

-Khi hỗn hợp trứng đã nguội thì cho vanilla và kem tươi vào.
Mách nhỏ này:Đánh bông kem tươi một chút thì kem sẽ ngon hơn đấy.

Bước 5:

-Tráng một lớp siro dâu ở đáy cốc rồi đổ hỗn hợp kem tươi lên trên.

-Để kem vào trong tủ lạnh đến khi đông lại là được

Lại mách nhỏ tiếp:Nên để kem hơi đông rồi hãy cắm que vào ná.
Nhìn nè...

Mát lạnh đến không ngờ!
Ngon quá đi thôi!