Mua bột Yến mạch ở đâu ở HCM?

Em nghe nói bột Yến Mạch. Bột Kiều Mạch, Lúa Mạch nguyên chất  tốt cho sức khỏe lắm ,nhất là tốt cho bệnh tim mạch ,huyết áp , và tốt cho trẻ em nữa, nhưng lại không biết mua ở đâu?  Có ai biết xin chỉ giúp em với !

võ nguyễn hoàng thương
Trả lời 12 năm trước

up

võ nguyễn hoàng thương
Trả lời 12 năm trước

CÓ ĐỊA CHỈ CHO BẠN RỒI ĐÂY:TẠI ĐÂY BẠN CÓ THỂ MUA TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN KHÁC NỮA ĐẤY.

Thực phẩm thiên nhiên & Thực dưỡng Ohsawa ( không phụ gia hóa học): HOÀNG LONG

ĐC: 86/18 Nguyễn Thái Sơn P3 , Gò Vấp. TPHCM

Hẻm nhà sách PHƯƠNG NAM và trường học Gò Vấp đối diện cây xăng của bệnh viện 175 ( Xe hơi vào được)
ĐT: 08 62574561 – 01222422409

Trong tuần mở cửa từ: 8h00-12h30/14h30-19h30. Thứ 7 Nghỉ

Nguyễn Lê Thanh Trúc
Trả lời 11 năm trước

Mình có bán yến mạch nguyên chất của Quaker Oats (Mỹ) nhé. Dùng đễ đắp mặt hoặc chế biến thức ăn đều đc

100g = 25k

500g = 100k

1kg = 180k

Liên hệ: 0188 656 2858 ( Trúc )

Mình có nhận bỏ sĩ nhá, liên hệ đễ được giá tốt :)

Thế Giới Hàng Mỹ
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có bán Bột yến mạch Quaker nguyên chất nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, đảm bảo hàng Mỹ nha bạn.

Bạn có thể tham khảo thông tin và mua hàng tại:

http://thegioihangmy.net/product/1567/030000410004-bot-yen-mach-quaker-oats-old-fashioned-4-52kg-.html

Yến Mạch Úc
Trả lời 4 năm trước

Yến mạch thì bên mình là công ty Nhật Thăng, nhà phân phối hàng đầu về yến mạch với gần 20 năm trên thị trường. Có thể bạn có nghe đến các loại yến mạch Úc như Oatmeal, CaptainOats, Union, ...

Với các sản phẩm của công ty Nhật Thăng, bạn có thể đến bất cứ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nào cũng có trên toàn quốc nha bạn. Các trang online cũng đều có ạ.

Mời bạn xem thêm thông tin và lợi ích của yến mạch tại chuyên trang về yến mạch nhé: yenmach.org