Mình đặt mua rau củ qua hệ thống siêu thị trên mạng liệu có an toàn không nhỉ?

tieuly
Trả lời 11 năm trước

Bạn đặt ở siêu thị nào thế

Vịnh Ca
Trả lời 11 năm trước

Mình đặt ở một siêu thị liên két với BIGC, vì có BigC gần nhà, nhưng vẫn đang ngại ngại

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Bạn cứ đặt nếu sản phẩm chất lượng không tốt bạn có thể trả hàng mà. Như đại lý của mình cung cấp Bưởi cho KH trường hợp vận chuyển bị lỗi. KH thông báo tới nhân viên giao hàng là có thể đổi hoặc trả hàng.

BƯỞI ĐOAN HÙNG - Cam kết chất lượng - Giá thành - Dịch vụ
ĐT: 0124.433.1688 ( Ms Vinh ), 01668.225.396 ( Ms Phương )
Sản Xuất: Trang trại Chí Đám/ Đoàn Hùng/ Phú Thọ.
ĐL HN1: 482 Hoàng Hoa Thám - ĐL HN2: CT4 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông - ĐL HN3: A1, 229 Phố Vọng, HBT

tieuly
Trả lời 11 năm trước

Vậy bạn đặt qua kênh online của disieuthi.vn đi, giá ship cũng rẻ lắm, tính kèm vào giá mua hàng rồi

Tran Quan
Trả lời 11 năm trước

Mình mới qua số 6 Nguyễn Công Trứ thấy nhiều người vào mua thực phẩm sạch ở đó quá. Lên mạng tìm hiểu thêm mới biết ở đây bán rất nhiều thực phẩm sạch có tiếng ở khu vực đó. Giờ tuần nào nhà mình cũng mua cho yên tâm. hi

Share với các bạn website của cửa hàng Bác Tôm nè! http://bactom.com/