Da mình rất bắt nắng,mình muốn tìm loại kem chống nắng để đi bơi?dùng loại gì được?

Trả lời 15 năm trước
Nếu đi bơi bạn nên dùng sản phẩm có chỉ số SPF cao và chống bị trôi khi xuống nước và nên bôi lại sau 2 giờ sử dụng. Mách bạn 1 sản phẩm có chỉ số chống nắng cao là Kem chống nắng Sunplay Super Block mới SPF 81
Công Ty Dược và TBYT Nam Sông Hương
Trả lời 4 năm trước

Vâng chào chị!

Dòng kcn của Leparisien chuyên dành cho làn da nhạy cảm của phụ nữ châu á, bên cạnh đó độ spf cao cùng với khả năng chống thấm nước và lâu trôi nên chị hoàn toàn có thể dùng khi đi biển nhé.