Sưng da bìu, màu đỏ, chảy nước vàng và đau rát, chữa trị

Chồng tôi bị sưng da ở bìu, vùng da đó như bị trượt đi, màu đỏ, có bị chảy nước màu vàng gần giống mủ của mụn boc và đau rát. Đã bị 2 ngày nay nhưng tôi không biết phải làm gì trong khi anh lại rất bận và ngại đi kham. Mong các bạn hướng dẫn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Có thể Chồng bạn bị herpes, bạn ra nhà thuốc mua 1 tuýp BEPANTHEN để bôi,

Nếu trong 2-3 ngày không hết và bất kỳ khi nào có triệu chứng sốt nóng thì chồng bạn phải đến ngay cơ sở y tế để khám vì có thể mắc chứng viêm tinh hoàn

Chúc bạn hạnh phúc