Que thử thai hiện như thế nào thì biết mình có thai?

cho em hỏi dùng que thử thai.hiên tượng như thế nào thi biết có thai ạ
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Dùng que thử thai rất đơn giản. Bạn có thể đọc ngay trên hướng dẫn sử dụng khi mua que thử thai về. Bạn sẽ thấy có 1 que thử và 1 chiếc cốc nhựa nhỏ. Buổi sáng dậy, bạn hứng lấy nước tiểu trong lần đi tiểu đầu tiên vào chiếc cốc nhựa. Sau đó nhúng que thử vào theo hướng dẫn (chú ý nhúng đúng đầu que thử). Đợi 3-5 phút. Nếu trên que thử xuất hiện 1 vạch đỏ thì là ko mang thai (âm tính); 2 vạch đỏ là mang thai (dương tính). Nếu thử thai xong mà vẫn ko thấy yên tâm thì bạn nên đi siêu âm cho chắc chắn. Bạn sợ mang thai thì nên dùng các biện pháp tránh thai: - Bao cao su (tránh cả bệnh lây qua đường tình dục) - Thuốc tránh thai khẩn cấp (ko dùng quá 2 lần/tháng, có nhiều tác dụng phụ) - Thuốc tránh thai hàng ngày - Đặt vòng ..... Hãy thảo luận với bạn trai của bạn để cả 2 người cùng tìm ra 1 biện pháp thích hợp nhất. Phá thai nhiều lần khi chưa sinh con lần nào rất dễ dẫn đến vô sinh sau này. Chúc bạn khoẻ!