Máy xông mũi họng cho trẻ em loại nào tốt?

Máy xông mũi họng cho trẻ em loại nào tốt hả các mẹ, bé nhà em đang bị ngẹt mũi nên em muốn mua máy này về cho bé dùng ạ, các mẹ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
1. Máy xông khí dung Omron Mặt hàng tiêu biểu: Máy xông khí nén Omron NE-C28; Máy xông khí dung NE-C29. NE-C801; hay dòng mới nhất là dòng NE-C25S. Giá thành dao động từ 700 – hơn 1 triệu. Đây là dòng máy chiếm đến 70% thị trường Việt Nam do máy luôn đạt được điểm cao về chất lượng và có nhiều dòng phù hợp với tùy từng gia đình, độ tuổi, giá thành, bạn dễ dàng lựa chọn dòng ưng ý cho gia đình mình. Với ưu điểm vượt trội so với các hãng khác, hạt khí phun lên nhỏ mịn, tốc độ xông có thể điều chỉnh phù hợp với từng độ tuổi, có túi đựng máy dễ dàng mang theo khi di chuyển đến bất kỳ đâu, phụ kiện thay thế dễ dàng, bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thiết bị y tế nào. Lưu ý: Chọn cửa hàng thiết bị uy tín để mua được phụ kiện hàng chính hãng, tránh mua sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. 2. Máy xông khí nén Rossmax Là dòng sản phẩm có giá thành trung bình 800k – 900k, là sản phẩm lý tưởng cho gia đình bạn với cốc thuốc điều chỉnh tốc độ phun khí, dòng máy bền, hạt khi phun nhỏ mịn, phụ kiện được đựng chung với máy gọn gàng hơn trong việc sử dụng, thao tác dùng đơn giản dễ dàng. 3. Máy xông khí dung Beurer Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sản phẩm với thiết kế thân thiện, đẹp và tiện dụng trong việc sử dụng. Có nhiều dòng cho bạn lựa chọn ( khí nén và siêu âm). 4. Máy xông khí dung siêu âm Polygreen Là dòng siêu âm nên rất thích hợp sử dụng với trẻ nhỏ, máy chạy siêu êm hầu như không có tiếng động, không khiến bé sợ hay giật mình khi xông, có điều chỉnh tốc độ xông. Tiện lợi hơn cả khi sản phẩm có bộ tích điện sử dụng ngay trong cả khi mất điện, có thiết bị cắm tại ô tô, tiện lợi trong mọi hoàn cảnh nơi bạn muốn xông. 5. Máy xông khí dung Narita Là dòng máy được phân khúc ở thị trường giá rẻ, chỉ 710.000 VNĐ bạn đã mua được sản phẩm với chất lượng khá tốt, sử dụng đơn giản, điều trị hiệu quả trong các trường hợp bệnh nhân bị các bệnh về đường hô hấp. Việc quan trọng là bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho gia đình mình, hãy mua ở những nơi đáng tin cậy, uy tín. Kiểm tra kỹ càng các phụ kiện của máy xem có đồng bộ là hàng chính hãng hay không? Rất nhiều nơi vì lợi nhuận mà thay thế phụ kiện của khách hàng gây tổn hại đến sức khỏe của người dùng.