Que thử thai có 3 vạch?

que thu thai có 3 vạch: 1 vạch đỏ ,vạch giữa trắng , vach kia thi mau hồng nhạt ................vậy kết quả sao ba kon giúp mình với????[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Chúc mừng bạn! Bạn đã có em bé [):D(]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
2 vạch màu =)) chúc mừng bạn đã có thai.
nguyen thi chinh
Trả lời 14 năm trước
Que thu thai binh thuong khi thu thi ket qua chi xuat hien 1 hoac 2 vach. Cac truong hop con lai deu la que thu bi hong hoac thoi gian thu khong dung nen ket qua khong chinh xac. Truong hop cua ban co the do que thu hong nen moi xuat hien 3 vach nhu ban noi. Ban nen thu lai de biet ket qua chinh xac nhe[:)] [gallery]/7/rqo1253843616.jpg[/gallery]