Như thế nào được gọi là người con gái đẹp và người con gái xấu?

người con gai như thế nào la dược goi la đẹp va xấu[:,)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã nghe câu nói " Cái nết đánh chết cái đẹp" chưa? Chắc hẳn là nghe nhiều rồi đúng không. Và trên đời này không có người phụ nữ xấu mà chỉ có ngưới phụ nữ không biết làm đẹp bạn ạ. Người con gái đẹp không những có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn mà còn phải có tâm hồn nhân hậu trong sáng, hội tủ đầy đủ các yếu tố như " Công-dung-ngôn-hạnh" nhưng rất khó để có đầy đủ các phẩm chất trên bạn ạ,! vì chúng ta đều là con người mà cũng phải có cái xấu & tốt, Điều cần nhất là sự bao dung & lòng chân thành thì đi đến đâu bạn cũng được sự yêu thương & tin cậy của mọi người thôi, thật khó đúng ko ban? nhưng mình biết kiềm chế bản thân trong những lúc "bị quỷ cám dỗ" hay nóng giận, bạn cũng có thể mua sách vở về nét duyên bạn gái, & xem những chương trình từ thiện thì lúc đó bạn sẽ tự thay đổi con người mình thôi àh! Còn về nét đẹp bên ngoài, thì điều đẹp nhất là giản dị & nhẹ nhàng là đẹp rồi bạn ah! ko cần phải tô son trát phấn hay mặc đồ model là đẹp đâu. Sự thanh nhã là trên hết. Người con gái xấu là người cố áp đặt làm cho mình trở nên xấu thôi.