Tư vấn cho tôi sữa non trong thời gian mang thai?

Tôi có thể dùng Colostrum (sữa non) trong thời gian mang thai ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Colostrum không hề ảnh hưởng xấu đến thai nhi, tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng (cũng như trong trường hợp đang cho con bú và trẻ em dưới 6 tháng tuổi). Colostrum giúp củng cố hệ miễn dịch bị suy yếu của phụ nữ trong quá trình mang thai và sau khi sinh con. Ngoài ra, Colostrum còn giúp cơ thể phụ nữ tiêu lượng mỡ thừa tích lũy trong quá trình mang thai và sinh nở.