Mua áo liền quần cho baby trên 2 tuổi ở đâu các bác ới...

Tớ đang rất cần mua bộ áo liền quần cho cháu tớ 2 tuổi loại bằng cotton ấy, tớ đã tìm mua ở nhiều nơi nhưng không thấy có. Bạn nào biết ở đâu có bán mách tớ nhé. Cảm ơn các ấy nhiều!
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử đến Baby Land ở Mai Hắc Đế hoặc New Kid ở Bà Triệu (qua ngã tư Lý Thường Kiệt một chút, phía tay phải) xem. Ngày trước mình cũng hay mua cho cháu mình ở đó.
Lê Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thẻ qua Siêu thị mẹ và bé Monxinhxinh tầng 4 số 35 tHÁI HÀ nhé

BebeCenter.Vn cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn tham khảo một số mẫu của Bebecenter nhé!

httt://bebecenter.vn

107 Giảng Võ-Đống đa- Hn