Bí quyết chọn mua quần áo cho trẻ em?

thu
Trả lời 11 năm trước

Kích cỡ thế nào?

Một số người không mấy khi để ý đến kích cỡ. Khi thấy bé gầy thì mua bộ rộng để cho gia chủ cứ sắm đồ rộng để bé thoải mái và nhìn “to cây” hơn. Hoàn toàn sai lầm vì khi mặc đồ rộng, chúng thấy vướng víu và khó hoạt động. Chật cũng làm chúng khó chịu, nhất là khi mồ hôi ra thì khiến da bé dễ bị cảm lạnh vì không thoát mồ hôi.

az24.vn/hoidap

Tốt nhất là nhớ cân nặng của bé để người bán hàng tư vấn kĩ cho bạn. Hãy để bé thật thoải mái khi chúng mặc đồ vừa với cân nặng của mình

Giá tiền bao nhiêu?

Bạn đừng vội nghĩ hàng hiệu và cực đắt mới là hàng tốt. Hãy biết lựa chọn thông minh cho món quà của bạn bởi giá cả đôi khi không trả lời hết được giá trị thực của chúng.

az24.vn/hoidap