Bé đã ăn bột Lúa Mì Sữa/Gạo Lức rồi, có thể cho bé ăn các lọai bột Ngũ cốc dành cho bé 7-8 tháng được không?

Tư vấn cho tôi?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mỗi bé có sự phát triển khác nhau, có bé ăn được không sao. Nhà sản xuất không khuyến khích khách hàng dùng bột cho bé trước độ tuổi khuyến cáo trên bao bì. Tuy nhiên, nếu muốn cho bé ăn các lọai khác trước thời hạn khuyến cáo của Nhà SX thì cần tuân thủ các hướng dẫn cho bé ăn một lọai bột mới (có nghĩa là nên pha loãng và ít để xem phản ứng của bé, nếu thấy bé ăn được thì những lần sau mới nên pha theo đúng độ đặc và số lượng bé đang ăn với các lọai bột trước đó).