Bào thai 5mm là có thai được bao lâu rồi ?

Bao` thai 5mm la co thai duoc bao lau roi? cac anh chi nao co kinh nghiem ve chuyen nay xin cho em biet a.cam on nhieu`.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Thường thì khi thai khoảng 5 tuần đường kính túi ối khoảng 5 mm, sau 1 tuần ( tức 6 tuần) thì đk túi ối tăng gấp đôi: khoảng 10 mm. Mọi số đo chỉ là tương đối và tùy thuộc vào bác sỹ đặt con trỏ đo ntn, hoặc cắt hình ảnh siêu âm ntn thôi. Giống như 1 quả dưa chuột ấy, nếu bạn cắt ngang thì sẽ là hình tròn nhưng nếu cắt vát thì sẽ ra hình bầu dục và đường kính đo sẽ lớn hơn.Chúc bạn luôn khỏe!