Thẻ ATM VIETCOMBANK bị lỗi, thượng đế bị lột tiền oan

Xin cảnh báo với tất cả các bạn đang hoặc sẽ dùng thẻ ATM Vietcombank nhé để khỏi bị xử tiền oan nha. Dưới đây là một số hình ảnh về lỗi của ngân hàng mà các bạn có thể nhìn thấy được Hình 1: Lỗi là ngày 14/1 nhưng bản sao kê in giao dịch của ngày 15/1, thực tế thì giao dịch trừ 1650 đ đó là giao dịch của ngày 14. Điều này không quan trọng nhưng nó cho thấy rằng hệ thống có lỗi và lỗi đó được thể hiện ở Hình 2. Các bạn nhìn thấy kết thúc giao dịch trong hình vào ngày 14 là có 6.400.000đ [gallery]/11/amy1263558415.jpg[/gallery] Ở hình 2, giao dịch in sao kê diễn ra ngày 15 cho thấy tài khoản được cộng thêm 3.500.000đ và 200.000đ, thế nhưng tổng tài khoản vẫn chỉ có 6400.000. [gallery]/11/rrb1263558429.jpg[/gallery] Hãy gửi thông tin này tới cho bạn bè và người thân của bạn để cùng cảnh giác và tẩy chay những ngân hàng mắc lỗi ra anh em nhé.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn thông tin bạn chia sẻ nhưng chuyện tẩy chay những ngân hàng mắc lỗi thì coi bộ hơi khó đó bạn nhất là khi bây giờ vietcombank đang chiếm giữ gần 1/4 tổng lượng giao dịch,thanhtoán và tài khoản cả trong và ngoài nước.