Tôi muốn làm thẻ ATM để đi du học Trung Quốc tôi nên chọn loại thẻ nào?

Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Làm thẻ ATM VISA DEBIT: [blue]http://www.anz.com/vietnam/vn/Personal/Everyday_Banking/Visa_Debit_Card.htm[/blue] Hoặc ACB cũng đc Mình thấy mở 2 tài khoản cũng có cái hay cũng có cái dỡ. VCB thì các thẻ dùng chung 1 tài khoản, thuận tiện cho khách hàng không phải mất công chuyển qua chuyển lại giữa các tài khoản. ACB họ bắt phải mở thêm 1 tài khoản thẻ riêng, theo mình nghĩ là vì khi thanh toán thẻ qua mạng có quá nhiều rủi ro, chỉ cần biết số thẻ, tên chủ thẻ, hạn thẻ, sô CVV là có thẻ mua hàng qua mạng được (nói chung chỉ cần nhìn thấy 2 mặt thẻ là mua hàng qua mạng được rồi (chẳng hạn như mua vé máy bay qua Pacific đó, khách hàng không cần là chủ thẻ vẫn mua được. Do đó nếu 2 tài khoản này chung với nhau, điều đó rất không thuận tiện cho ai nhận lương hay thường xuyên có một số tiền lớn trong tài khoản thanh toán, nó rủi ro quá cao, do đó mà ACB chia ra làm 2 tài khoản, tài khoản thanh toán dùng để nhận lương hay để tiền, còn tài khoản thẻ khi nào cần mua hàng thì nạp vào khi nào không cần thì rút ra, khỏi sợ mất tiền và kiểm soát được chi tiêu, đặc biệt bên ACB khi bạn đăng ký tổng đài 247 thì chỉ cần gọi lên bảo họ chuyển tiền qua cho mình là được không cần phải mất thời gian lên ngân hàng, nếu không thì lên ngân hàng vì ACB mở cửa đến 7g tối, trưa không nghỉ, mở cả sáng thứ Nếu các bác muốn có thẻ ATM gắng với tài khoản thanh toán thì đăng ký cái thẻ ATM 2+ đấy, ACB mới ra cái này giống thẻ Connect 24 của VCB, nhưng nó mang thương hiệu Visa Debit và chỉ sử dụng được ở Việt Nam. http://www.acb.com.vn/khcn/cn_the_atmgt.htm Nói chung 1 hay 2 tài khoản đều có cái lợi và hại của nó, lúc trước mình cũng cảm thấy bực mình vì chuyện này, nhưng bây giờ thì thấy chả có gì, nó cũng tiện lợi nếu thường xuyên mua hàng trên mạng
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Làm thẻ Visa Card bạn ah