Tôi có đồng Polymer 500.000 ko còn nguyên vẹn có đổi được tớ mới ko?

Hiện nay tôi có đồng Polymer 500.000 bị rúm ró do hơ vào lửa nóng. hic hic! Tôi tiếc lắm tôi muốn đổi tờ mới có được ko? Liệu ngân hàng có đổi cho tôi được ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu Polymer của bạn là tiền thật bạn mang ra ngân hàng , tốt hơn hết là phải có người quen. Đề nghị họ giúp đỡ đổi tiền. Bạn sẽ bị mất phí . ko lớn lắm đâu...so với trị giá 500k of bạn (phí thật). Ngân hàng sẽ đổi cho bạn. Vì mình đổi 1 lần rồi mà ! nhưng là 100k. mất fi' 20.000 cho nhân viên ngân hàng. còn hơn là mất 100k huhu